Giới thiệu

gioi--thieu1
Cảm ơn quý khách đã truy cập vào trang thông tin bổ ích www.goldbee.com.vn của hệ thống trang trại nuôi ong chúng tôi – Một chuỗi trang trại nuôi ong khép kín, sản xuất mật ong, sữa ong chúa sạch, cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước sản phẩm chất lượng  tốt nhất.  Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về trại ong gold bee và một nhân vật say mê làm việc ngày đêm bên cạnh những chú ong thợ chăm chỉ, con người anh  tràn đầy  ý chí và nhiệt huyết, đam mê kinh doanh lành mạnh cũng là điểm nổi bật của anh.

Bắt đầu nuôi ong từ năm 2001, trải qua bao năm tháng thăng trầm và biến động, Trại ong của anh Nguyễn Hữu Dương vẫn không ngừng phát triển, không ngừng gia tăng sản lượng hàng năm, đóng góp một phần nhất định vào chương trình xuất khẩu mật ong, sữa ong chúa ra thị trường thế giới như Mỹ , các nước Châu Âu cũng như thị trường trong nước. Đến nay anh đã xây dựng được chuỗi trang trại nuôi ong liên kết khép kín, nhằm đảm bảo sản lượng sản xuất hàng năm luôn đạt chỉ tiêu về số lượng và chất lượng, nhưng chủ yếu vẫn nhắm vào thị trường xuất khẩu là chính.

Qua một thời gian dài tìm hiểu thị trường Mật Ong và Sữa Ong Chúa trong nước anh nhận thấy các thông tin rao bán trên mạng internet tràn lan, giá cả khác nhau rất nhiều, thông tin sao chép bừa bãi, nguồn gốc sản phẩm  không rõ ràng hay quảng cáo một cách thái quá,  làm cho thị trường Mật Ong và Sữa Ong Chúa thật sự hỗn loạn. Điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tiền bạc của người tiêu dùng, thật khó để phân biệt được đâu là thật và đâu là giả.
Là một người nuôi ong chân chính,thật thà, với cái tâm nghề nghiệp là điều anh luôn trân trọng, với anh làm việc vừa có lợi cho mình vừa có ích cho xã hội là tiêu chí hàng đầu để anh phấn đấu. Anh nói  “Thương hiệu của mình là do người tiêu dung  bình chọn chứ không phải do ta tự vẽ ra”. Anh luôn băn khoăn một điều là: làm thế nào để bán được sản phẩm đến tận tay người tiêu dung do chính trại ong mình khai thác, sản xuất? Làm sao để tạo dựng được niềm tin trọn vẹn nơi Khách Hàng? Làm sao để trở thành một địa chỉ bán hàng uy tín nhất trên thị trường Việt Nam?
Được người thân, bạn bè động viên nhiều lần, anh quyết định xây dựng trang web www.Goldbee.com.vn và đặt tên cho cơ sở của mình là Golb Bee –Ong Vàng, những con ong thợ chăm chỉ, cần mẫn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con người nên xứng đáng được gọi là “Ong Vàng”.  Trang web ra đời với hi vọng cung cấp đầy đủ những thông tin chân thực, trực quan và bổ ích từ trại ong  Gold Bee đến với người tiêu dùng, để mọi người  hiểu hơn về nguồn gốc của món hàng mà mình đang quan tâm. Tạo dựng niềm tin giúp mọi người có thể mua được sản phẩm chất lượng do trại ong Golb Bee sản xuất.
“Tôi nghĩ rằng trên đời này không có gì là thần dược có thể giúp con người luôn khỏe mạnh sống trường thọ, trị được bách bệnh. Sữa Ong Chúa và Mật Ong quả thật có tác dụng kỳ diệu với sức khỏe con người, dùng để  bồi bổ cơ thể ,làm đẹp cũng như hỗ trợ chữa một số  bệnh tật nhưng không phải cứ dùng là tốt!  Điều quan trọng nhất là chúng ta phải biết cách sử dụng đúng với mục đích cần thiết thì mới có hiệu quả”.

Anh chia sẻ: “Quan tâm đến sức khỏe cộng đồng là điều mà tôi luôn  phải hướng tới, hướng tới một cách liên tục và lâu dài. Một ngày Sữa Ong Chúa Gold Bee chắc chắn sẽ  gặt hái thành công dựa trên niềm tin của chính Khách Hàng khắp cả nước dành cho chúng tôi”.

Làm thế nào để tìm được địa chỉ mua Sữa Ong Chúa, Mật Ong nguyên chất uy tín nhất?!
Sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi:

  • Cơ sở bán hàng phải có địa chỉ rõ ràng, cung cấp số điện thoại cố định, có giấy phép kinh doanh được cấp đúng ngành nghề nuôi ong.
  • Cơ sở bán hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, xuất xứa, nguồn gốc sản phẩm một cách trung thực. Có in rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng.
  • Khách hàng không nên vội tin những sản phẩm được quảng cáo bằng những “lời ong tiếng ve”, tô vẽ một cách thái quá về sản phẩm họ đang bán.
  • Khi khách hàng yêu cầu trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm, người bán hàng chân chính sẽ không ngần ngại, ậm ờ, ngược lại họ sẽ tỏ thái độ hài lòng và hợp tác tạo điều kiện cho khách hàng kiểm tra dễ dàng. Gold Bee yêu cầu mọi đại lý hoặc nhân viên của mình phải đáp ứng tối đa cho khách hàng kiểm tra sản phẩm nếu có nhu cầu chính đáng.
  • Sữa ong chúa trên thị trường giá cả rất khác nhau, nên nhiều khách hàng rất phân vân không biết lựa chọn mua hàng ở đâu là tốt nhất? Nếu là giá cao quá thì chắc chắn một điều đây là cơ sở kinh doanh thu mua hàng thông qua nhiều bước trung gian nên giá bị đội lên. Nếu giá quá thấp  thì cũng có thể sữa ong chúa đã bị pha hoặc làm biến đổi, kém chất lượng. nên quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ về cơ sở kinh doanh mà mình đang muốn mua sản phẩm, nếu không sẽ tiền mất tật mang.Hi vọng một vài thông tin trên có thể giúp ích cho quý khách trước khi mua hàng.
    Chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe!

    Chân thành cảm ơn!