SỮA ONG CHÚA LÀ GÌ?

Sữa Ong Chúa là một loại thức ăn đặc biệt dành riêng cho Ong Chúa, ong thợ tiết ra loại dịch này từ cổ họng của chúng, Sữa Ong Chúa cũng phụ thuộc rất lớn vào nguồn thức ăn của ong thợ, khi nguồn thức ăn Mật Hoa và Phấn Hoa càng dồi dào thì ong thợ tiết ra dịch nuôi Ong Chúa càng nhiều và chất lượng càng cao; Ong Chúa đẻ càng mạnh, đàn ong phát triển rất tốt, đó là minh chứng thực tế rút ra từ kinh nghiệm nuôi ong của Gold Bee.
Từ khi còn là ấu trùng nằm trong tổ cho đến hết cuộc đời, ong chúa chỉ sử dụng một loại thức ăn duy nhất đó chính là Sữa Ong Chúa. Vì vậy, Ong Chúa có tuổi thọ lớn gấp nhiều lần so với ong thợ (không được ăn Sữa ong Chúa), Ong Chúa sống thọ từ 5 – 7 năm trong khi ong thợ chỉ sống khoảng từ 45 đến 60 ngày.

Sữa Ong Chúa là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời chứa rất nhiều protein, axit amin, các khoáng tố đại lượng, vi lượng, vv… rất cần thiết đối với sức khỏe con người, dùng để bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp, …

SẢN PHẨM ĐỐI CHỨNG CỦA GOLD BEE:

Màu sắc: Sữa Ong Chúa Gold Bee có màu sắc vàng tươi (nhạt) hoặc trắng ngà, tùy thuộc vào nguồn thức ăn     của ong thợ.
Chất lượng: Nguyên chất 100%, không làm thay đổi dưới mọi hình thức. Sau khi lấy ra từ tổ ong chúng tôi        làm đông ngay bằng phương pháp cho vào ngăn đông tủ lạnh.
Quy cách:   Đóng gói hũ thủy tinh 100g hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Bảo Quản:  – Bảo quản ngăn đông tủ lạnh khi chưa có nhu cầu sử dụng.
- Nếu sử dụng hàng ngày thì nên cho vào ngăn mát và tốt nhất không qúa 30 ngày.
- Sau mỗi lần sử dụng phải đậy nắp kín, tránh vi khuẩn xâm nhập, làm kém hoặc hỏng Sữa Ong                               Chúa.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm của Gold Bee, Sữa Ong Chúa sau khi ấy ra từ tổ ong nếu để ở nhiệt độ thường (35oc) trong khoảng 48 giờ thì màu sắc sẽ biến đổi (màu vàng sậm tối), chất lượng sẽ rất kém. Nếu quá 48 giờ thì sẽ bị hỏng, nếu sử dụng phải Sữa Ong Chúa này chúng ta có thể sẽ bị mắc các bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu chảy,…
Trong quá trình sử dụng, quý khách phải luôn bảo quản  Sữa Ong Chúa ở nhiệt độ như đã nêu trên, nếu để ra ở nhiệt độ thường quá 24 giờ thì chất lượng sản phẩm sẽ bắt đầu giảm.

soc4Sữa Ong Chúa Gold Bee hũ 100g